Dịch vụ thẩm mỹ làm đẹp, chăm sóc da

Để giúp khách hàng có thể tham khảo, cũng như chuẩn bị chi phí cho việc làm đẹp sắp tới của mình, Mỹ viện Phương xin đưa ra chi tiết của từng dịch vụ thẩm mỹ tại TMV.

Những thắc mắc khách hàng thường gặp khi trải nghiệm dịch vụ làm đẹp tại Mỹ viện Phương

Giá dịch vụ thẩm mỹ, làm đẹp như thế nào?

Trả lời: Mỗi dịch vụ thẩm mỹ làm đẹp của chúng tôi có Giá từ: 399.000đ dành cho khách hàng lần đầu trải nghiệm dịch vụ làm đẹp của Mỹ viện Phương.

Mỹ viện Phương uy tín không?

Trả lời: Hoàn toàn được công nhận bởi nhiều Sao Việt. Thương hiệu Mỹ viện Phương được giới truyền thông quan tâm như: ngoisao, doanhnhanthanhdat,…

Kỹ thuật viên chăm sóc, làm đẹp có tay nghề thế nào?

Trả lời: Mỹ viện Phương chú trọng đến khâu kỹ thuật. Nó trực tiếp tác động đến khách hàng. Hiểu điều đó, Mỹ viện Phương luôn có những khóa đào tạo chuyên sâu cho kỹ thuật viên do chính chị Lê Thị Túy Phượng (Giám đốc Mỹ viện Phương có 20 năm kinh nghiệm trong việc đào tạo học viên cho thẩm mỹ viện) là chủ giảng. Chị là người giám sát chất lượng dịch vụ nhằm nâng cao tay nghề của kỹ thuật viên tại mỹ viện. Mục tiêu của chị là phải luôn làm hài lòng khách hàng khi đến Mỹ viện Phương.

Mỹ viện Phương có cam kết về dịch vụ của mình không?

Trả lời: Có. Khi quý khách hàng làm đẹp tại Mỹ viện Phương, chúng tôi hoàn toàn đặt quyền lợi khách hàng lên hàng đầu và cam kết có sự thay đổi rõ rệt sau mỗi lần làm đẹp tại Mỹ viện Phương.

Đặt lịch làm đẹp tại Mỹ viện Phương như thế nào?

Trả lời:

  • Bước 1: Quý khách hàng gọi tới Hotline: 09090 777 31 gặp nhân viên ghi nhận thông tin về nhu cầu làm đẹp.
  • Bước 2: Nhân viên tư vấn sẽ ghi nhận thông tin khách hàng và sắp xếp lịch phù hợp để khách hàng không phải đợi lâu.
  • Bước 3: Khi đến làm đẹp, khách hàng được tư vấn miễn phí, kiểm tra tình trạng da bằng máy soi Visia chi tiết và đưa ra phương pháp điều trị hợp lý với mức chi phí tốt nhất.