Nâng tầm nhan sắc Việt

Tư vấn & CSKH
0283.875.1034
0283.965.0964

Tư vấn 24/7

0909.077.731

Xóa nốt ruồi - Trị tàn nhang hiệu quả

Xóa nốt ruồi - trị tàn nhang hiệu quả với laser CO2 giúp bạn nhanh chóng lấy lại vẻ đẹp vốn có của mình.

 

Tàn nhang xuất hiện có thể do di truyền, do sự thay đổi nội tiết tố…nhưng chúng thường có xu hướng trở nên đậm hơn dưới sự tác động của ánh nắng mặt trời. Chính vì vậy, điều đầu tiên bạn cần nhớ là không để cho ánh nắng mặt trời chiếu trực tiếp vào da để ức chế sự phát triển quá mức của các sắc tố.

Tàn nhang rất nhạy cảm với ánh nắng mặt trời: Những nốt tàn nhang thường xuất hiện nhiều hơn, sẫm màu hơn – hiện rõ trên mặt da trong những ngày hè nắng gắt. Ngược lại, vào mùa đông ít nắng, tàn nhang thường giảm bớt và có thể lặn đi hoàn toàn. Do đó, để hạn chế tàn nhang, khi ra nắng cần đội mũ rộng vành và mặc áo dài tay, tránh nắng gắt.

Tàn nhang liên quan chủ yếu tới sự tăng sinh sắc tố ở lớp đáy và lớp trung bì. Nó thường gặp ở những người có làn da trắng, mỏng, mịn; có tính di truyền. Tuổi càng cao, các nốt tàn nhang càng sẫm màu hơn.

Những tổn thương này bao gồm các nốt ruồi, tàn nhang, mụn thịt và có thể dùng Laser CO2 để xóa nốt ruồi - trị tàn nhang một cách hiệu quả.

cách trị tàn nhang, tri tan nhang, tri nam da, cách trị tàn nhang hiệu quả, tàn nhang, cách trị nám tàn nhang, cach tri tan nhang, tri nam tan nhang, tan nhang, trị nám tàn nhang, cách trị tàn nhang trên mặt, trị tàn nhang tận gốc, mat na tri tan nhang, cach tri tan nhan, cách trị tàn nhang tận gốc, mặt nạ trị nám tàn nhang, xem not ruoi, nốt ruồi, nốt ruồi trên mặt, xóa mụn ruồi, nốt ruồi ở cổ, cách phá nốt ruồi, cách xóa nốt ruồi tại nhà, cách xóa nốt ruồi tại nhà

Xóa nốt ruồi - trị tàn nhang với máy Laser CO2

  • Thời gian thực hiện từ 15 đến 30 phút. Bạn có thể trở về sinh hoạt hằng ngày ngay sau khi điều trị.
  • Bạn nên sử dụng kem đặc trị 2 lần một ngày trong 5 – 7 ngày để đạt hiệu quả.
  • Điều bạn nên làm là giữ vệ sinh cho vùng da điều trị và dùng kem chống nắng mỗi khi ra ngoài trời để sở hữu làn da trắng mịn không tỳ vết.

MỸ VIỆN PHƯƠNG – NƠI LÀM ĐẸP ĐÁNG TIN CẬY CỦA BẠN

Chi nhánh 1: M13 – M14 Cư xá Phú Lâm B, Phường 13, Quận 6, TP. HCM – Điện thoại: 08.38 751 034
Chi nhánh 2: 285 Lãnh Binh Thăng, Phường 8, Quân 11, TP. HCM – Điện thoại: 08. 39 650 964

Hotline: 0909.077.731

Email: thammyvienphuong@yahoo.com.vn 
Website: www.myvienphuong.vn