Nâng tầm nhan sắc Việt

Tư vấn & CSKH
0283.875.1034
0283.965.0964

Tư vấn 24/7

0909.077.731

Triệt Lông Hiệu Quả An Toàn tại Sài Gòn

Nơi triệt lông hiệu quả an toàn tại sài gòn - Bạn đã biết đến Mỹ Viện Phương chưa?

 

Tình trạng “vi-ô-lông” luôn là nỗi quan tâm của phái đẹp

Với các phương pháp triệt lông truyền thống như: nhổ, cạo, waxing, lột bằng băng keo, kem tẩy lông đã không còn được phụ nữ ưa chuộng tin dùng bởi thời gian kéo dài, gây đau và chu kỳ mọc lại của sợi lông nhanh. Giải pháp được sử dụng nhiều nhất tại các nước châu Âu hiện nay là dùng công nghệ ánh sáng để triệt tận gốc những sợi lông ngay từ lớp mầm nhú.

Công nghệ triệt lông hiệu quả Diode Laser

Qua những bước tìm hiểu, phân tích, kiểm tra và đánh giá, Mỹ Viện Phương đã ứng dụng công nghệ triệt lông mới nhất Diode Laser. Đây là công nghệ triệt lông an toàn và mới nhất hiện nay, phù hợp cho cả nam và nữ, đáp ứng về độ an toàn và hiệu quả cao, tiết kiệm thời gian và chi phí cho khách hàng.

Khác với các công nghệ trước đó, Diode Laser hội tụ những yếu tố thông minh, bán dẫn phát ra tia sáng bước sóng 810nm, được xem là tiêu chuẩn vàng trong triệt lông. Với công nghệ “Jet Smooth” hiệu quả nhanh tối đa 10 xung trong 1 giây, tác dụng sâu và tạo sức nóng trong nang lông, tiêu diệt sợi lông ngay từ giai đoạn mầm nhú. Đạt kết quả triệt lông cao kể cả những sợi lông tơ, mỏng, nhạt màu như những sợi lông mặt hay những sợi lông còn sót lại vào những lần cuối cùng của liệu trình.

Điều quan trọng chính là Diode Laser có tính năng an toàn cao, với bước sóng 810nm chỉ được hấp thụ bởi melamin trong mầm nhú của màng lông mà không bị hấp thụ bởi nước và hồng cầu. Kết hợp với hệ thống làm mát cảm ứng Saphire nhiệt độ 0 – 5 độ C  nên mỗi khi ánh sáng phát ra đều có cảm giác mát lạnh, khiến mạch máu co lại khi đó tia laser được hấp thụ tốt hơn giúp cho quá trình triệt lông đạt hiệu quả cao hơn. Vì vậy, công nghệ này rất an toàn cho lớp biểu bì, không làm ảnh hưởng tới làn da và sức khỏe.

Điểm đặc biệt khác của công nghệ này là chế độ cài đặt tự do “Free Setting”, năng lượng có thể đạt tới 100J/cm2. Tùy theo từng loại da và từng loại lông mà sử dụng từng mật độ năng lượng phù hợp để đạt hiệu quả.

-	triệt lông vĩnh viễn, tẩy lông, triet long vinh vien, triệt lông nách, tay long, tẩy lông chân, tẩy lông vĩnh viễn, triệt lông nách vĩnh viễn, triệt lông vĩnh viễn giá bao nhiêu, cách tẩy lông chân, tẩy lông nách, wax lông, triệt lông chân, cách triệt lông vĩnh viễn, wax lông nách, cách triệt lông chân, triệt lông chân vĩnh viễn, cách tẩy lông, wax lông chân, cách trị lông chân, cách tẩy lông nách, cách triệt lông nách, cách triệt lông, triệt lông vĩnh viễn ở đâu tốt, trị lông nách, wax long, cách tẩy lông chân tại nhà, cách triệt lông chân vĩnh viễn

Thùy Trang trải nghiệm liệu trình triệt lông lạnh với Diode Laser tại Mỹ Viện Phương

Để mang lại kết quả như ý muốn, các Mỹ Viện Phương khuyên bạn nên thực hiện 3-4 lần và định kỳ 3 tuần/1 lần, bạn sẽ cảm nhận rõ hiệu quả sau liệu trình. Làn da cũng theo đó sáng hơn nhiều, mịn màng và cải thiện tình trạng lỗ chân lông to.

Điểm nổi bật của công nghệ triệt lông Diode Laser

- Là công nghệ Mỹ theo tiêu chuẩn quốc tế với chất lượng cao và độ an toàn lâu dài

- Công nghệ truyền thống chỉ triệt tiêu 1 nang lông trong 1 lần, công nghệ Diode Laser có thể phá hủy hàng trăm nang lông 1 lần, cả những nang lông nằm sâu dưới da.

- Diode Laser hoạt động thông minh, có thể nhận biết mật độ lông, màu lông, màu da và đạt mức năng lượng tốt nhất.

- So với công nghệ cũ hoặc phương pháp Waxing, Diode Laser nhờ có hệ thống làm mát nên không gây bỏng rát hoặc kích ứng da.

- Diode Laser cải thiện sắc tố da, thu nhỏ lỗ chân lông, vùng da săn chắc, trắng sáng và ngăn ngừa viêm nang lông.

- Không đau rát, không xâm lấn da, không tổn thương.

- Thích hợp cho những vùng lông dày như ria mép, lông mặt, nách, bikini...

triệt lông vĩnh viễn, tẩy lông, triet long vinh vien, triệt lông nách, tay long, tẩy lông chân, tẩy lông vĩnh viễn, triệt lông nách vĩnh viễn, triệt lông vĩnh viễn giá bao nhiêu, cách tẩy lông chân, tẩy lông nách, wax lông, triệt lông chân, cách triệt lông vĩnh viễn, wax lông nách, cách triệt lông chân, triệt lông chân vĩnh viễn, cách tẩy lông, wax lông chân, cách trị lông chân, cách tẩy lông nách, cách triệt lông nách, cách triệt lông, triệt lông vĩnh viễn ở đâu tốt, trị lông nách, wax long, cách tẩy lông chân tại nhà, cách triệt lông chân vĩnh viễn

(*) Kết quả phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người

Công dụng

   - Loại bỏ hiệu quả các nang lông sau liệu trình

   - Kích thích collagen phát triển, ngăn ngừa viêm nang lông

   - Se khít lỗ chân lông, da mịn màng, săn chắc và trắng sáng

Bảng giá triệt lông hiệu quả bằng công nghệ Diode Laser: 

- Triệt từ đùi trở xuống giá 2.000.000 - 2.500.000 VNĐ/lần, 6 lần (giá từ 12.000.000-15.000.000 Bảo hành 2 năm)

- Triệt từ đầu gối trở xuống giá 1.000.000 - 1.500.000 VNĐ/lần, 6 lần (giá từ 6.000.000-8.000.000 VNĐ, Bảo hành 2 năm)
 
- Triệt nách 600.000 VND/ lần, 6 lần bảo hành 2 năm
 
- Thời gian triệt lông : từ 15 - 20 phút

myvienphuong.vn