Nâng tầm nhan sắc Việt

Tư vấn & CSKH
0283.875.1034
0283.965.0964

Tư vấn 24/7

0909.077.731

Triệt lông có đau không

Triệt lông công nghệ nào hiệu quả? Triệt lông có đau không?

Chào Mỹ Viện Phương, xin hỏi triệt lông vĩnh viễn có đau không? Trước em hay waxing nhưng rát lắm, da tay da chân cứ đỏ ửng lên. Em thấy không ít người dành khá nhiều lời khen về công nghệ Laser Diode mà bán tin bán nghi, không biết thực hư hiệu quả thế nào, cách thức thực hiện có gây đau rát hay ảnh hưởng đến sắc tố da không? Rất mong nhận được sự tư vấn!

Thu Huệ, TPHCM

Trả lời:

Bạn Thu Huệ thân mến, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến Mỹ Viện Phương. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Vượt qua sự kiểm duyệt khắt khe của FDA, Laser Diode được xem là công nghệ triệt lông tiên tiến nhất hiện nay, cho hiệu quả tối ưu. Công nghệ này sử dụng sóng siêu âm tần số cao tác động trực tiếp vào mầm nhú nang lông, tách rễ nang lông ra khỏi tế bào, đồng thời phá hủy nguồn nuôi dưỡng nang lông mà không hề gây cảm giác đau rát hay ảnh hưởng đến sắc tố da.

Da hết sạch violong và trở nên sáng mịn đồng đều

Trước khi triệt lông bằng Laser Diode, kỹ thuật viên sẽ điều chỉnh năng lượng, bước sóng laser phù hợp và tiến hành bôi gel lạnh để làm dịu da, mềm lông, phát huy tối đa hiệu quả triệt lông. Sau liệu trình triệt lông, violong được loại bỏ đến 95%, tình trạng da thâm đen và viêm nang lông (nếu có) được cải thiện đáng kể, da sáng đồng đều, rạng rỡ.

Cận cảnh triệt lông bằng công nghệ Laser Diode ở  Mỹ Viện Phương

Như vậy, câu hỏi triệt lông vĩnh viễn có đau không? cũng như thực hư hiệu quả của công nghệ Laser Diode không còn là bận tâm của bạn nữa nhé. Bạn nên trực tiếp đến Mỹ Viện Phương để được thăm khám, tư vấn miễn phí cũng như trải nghiệm dịch vụ thẩm mỹ công nghệ cao tại đây, không còn nỗi lo về tình trạng violong rậm rạp như trước.

                                                                                                                 myvienphuong.vn