Nâng tầm nhan sắc Việt

Tư vấn & CSKH
0283.875.1034
0283.965.0964

Tư vấn 24/7

0909.077.731

Bộ chống nắng

Thay đổi việc chống nắng của bạn theo thời tiết! Chỉ việc trộn chất chống nắng vào kem dưỡng da hoặc phấn nền theo những phần bằng nhau, hoặc sử dụng để có độ spf30.

Hệ thống chống nắng Nhiều năm qua, Dermalogica luôn dẫn đầu là người tiên phong trong các tiêu chuẩn mới về chế tạo sản phẩm. Chỉ sử dụng những thành phần tốt nhất hiện nay, tất cả những sản phẩm không gây mụn và không chứa dầu khoáng hoặc Lanolin, không màu hoặc hương thơm nhân tạo gây kích ứng da, không chứa cồn làm khô da hoặc Formaldehyde (Fooc môn dùng để ướp). Oil free matte block spf20 Duy trì một vẻ đẹp hoàn thiện không bóng loáng suốt cà ngày với dung dịch hoàng toàn không dầu, cực

Hệ thống chống nắng

Nhiều năm qua, Dermalogica luôn dẫn đầu là người tiên phong trong các tiêu chuẩn mới về chế tạo sản phẩm. Chỉ sử dụng những thành phần tốt nhất hiện nay, tất cả những sản phẩm không gây mụn và không chứa dầu khoáng hoặc Lanolin, không màu hoặc hương thơm nhân tạo gây kích ứng da, không chứa cồn làm khô da hoặc Formaldehyde (Fooc môn dùng để ướp).

Oil free matte block spf20

Duy trì một vẻ đẹp hoàn thiện không bóng loáng suốt cà ngày với dung dịch hoàng toàn không dầu, cực mỏng, giúp cung cấp độ bảo vệ khỏi tia UV tối ưu. Kỹ thuật với các hạt bóng biển li ti hấp thụ dầu dư thừa trên da, đồng thời kỹ thuật tăng cường chống UV thông minh cung cấp một hàng phòng vệ gấp ba lần cho da vào bất kỳ thời điểm nào tiếp xúc với ánh nắng sáng.

Dùng cho da có xu hướng dầu và nổi mụn.

Super sensitive faceblock spf30

Màn chống nắng hoàn toàn không chứa chất hóa học và bước điều trị lý tưởng cho làn da thường bị kích ứng với những thành phần chống nắng Cam Thảo và Trà Xanh giúp làm dịu sự ngứa rát, trong lúc các Organic Silicones giúp da cố hàng phòng vệ của da. Chứa kỹ thuật tăng cường chống UV thông minh.

Dùng cho da bị nhạy cảm.

Waterblock solar spray spf30

Chống nắng dạng xịt nhanh chóng, giữ được nước (đến 80 phút) mang đến một quang phổ bảo vệ toàn diện nhanh chóng. Dạng xịt hoàn toàn không chứa cồn S.D. Hấp thụ nhanh, trong lúc các Vitamin C và E bảo vệ chống lại sự hủy hoại từ gốc tự do. Lý tưởng cho cả trẻ em và những người yêu thích hoạt động ngoài trời.

Thích hợp cho tất cả các tình trạng da.

Extra rich faceblock spf30

Một công thức chứa chất nuôi dưỡng, cực kỳ làm dịu và một màng chống nắng ưu việt. Chuỗi Axit Amino giúp kích thích sản sinh Collagen, mang lại một sắc diện cải thiện, đồng thời dầu hoa Dạ Anh Thảo giúp duy trì độ ẩm và một kết cấu da mịn màng. Chứa kỹ thuật tăng cường chống UV thông minh.

Dùng cho làn da lão hóa sớm và khô thường xuyên.

Multivitamin bodyblock spf20

Điều trị các khu vực có xu hướng lão hóa, đồng thời ngăn chặn các tia UV gây hại với màng chống nắng thêm ẩm và nuôi dưỡng cao. Hyaluronic Acid thêm nước, trong lúc Shea Butter và dầu hoa Dạ Anh Thảo giúp làm mềm da, nhanh chống làm giảm tình trạng khô. Chứa kỹ thuật tăng cường chống UV thông minh.

Dùng cho tất cả các tình trạng da, đặc biệt da lão hóa sớm.

Ultra sensitive faceblock spf25

Với các phân tử Porcelain tự nhiên, cực kỳ mịn màng giúp phản chiếu ánh nắng dù là tia nguy hại nhất mà không gây khó chịu, không chứa hóa chất. màu nhạt để cho độ che phủ tự nhiên, đồng thời các chiết xuất từ dược thảo và các Vitamin chống Oxy hóa làm dịu da.

Dành cho tất cả tình trạng da nhạy cảm.

Solar shield spf15

Chất chống nắng bảo vệ không thấm nước ở dạng cây son vừa chống nắng vừa thêm độ ẩm cho vùng môi, tai và mũi.

Dùng cho tất cả tình trạng da.

Solar defense booster spf30

Thay đổi việc chống nắng của bạn theo thời tiết! Chỉ việc trộn chất chống nắng vào kem dưỡng da hoặc phấn nền theo những phần bằng nhau, hoặc sử dụng để có độ spf30.

Dùng cho tất cả tình trạng da.

After sun repair

Dạng điều trị, phục hồi cho làn da bị hủy hoại do tiếp xúc với tia UV đồng thời giảm sự khó chịu, tấy đỏ và đau do cháy nắng. Với hợp chất độc quyền Reparative Complex, đẩy mạnh hơn với chiết xuất từ Rong biển và các thảo mộc làm dịu, giúp bảo vệ các tế bào Protein không bị hủy hoại đồng thời phục hồi tình trạng da.

Dùng cho tất cả tình trạng da.

Full spectrum wipes spf15

Khăn chống nắng hợp vệ sinh với kỹ thuật chống nắng mới giúp bạn có thể mang đi mọi nơi khi cần chống nắng. Có thể thoa lên vùng da khó với tới, không để lại tình trạng bề bộn.

Dùng cho tất cả tình trạng da.