Nâng tầm nhan sắc Việt

Tư vấn & CSKH
0283.875.1034
0283.965.0964

Tư vấn 24/7

0909.077.731

TEAM BUILDING MỸ VIỆN PHƯƠNG – LƯU GIỮ MÃI KÝ ỨC

Vừa qua, Ngày 29.30/08/2017. Mỹ viện Phương đã tổ chức thành công tour du lịch - Team Building dành cho toàn thể nhân viên tại Khu Du lịch Hồ Mây và Tứ Phương Thất Đảo - Vũng Tàu. Chuyến đi như 1 phần thưởng dành cho mỗi nhân viên sau 1 năm làm việc tận tụy và hiệu quả.

 

 

          Trong đêm Gala Dinner, các thành viên Mỹ Viện Phương đã thử sức trong cuộc thi tài về Thời trang rau củ quả hết sức đặc sắc, cùng với các chương trình  thi hát văn nghệ làm mãn nhãn tất cả mọi người.

Các cuộc thi trong Team Building diễn ra hết sức gây cấn giữa các đội chơi. Tuy có đội thắng đội thua nhưng qua đó, tập thể trở nên đoàn kết hơn, mỗi thành viên nhận được 1 bài học giá trị cho công việc cũng như cuộc sống.

 

 

 

Một năm trôi qua thật nhanh, các thành viên Mỹ viện Phương đã có những trãi nghiêm thật tuyệt vời và ý nghĩa giáo dục , đã giúp cho tất cả những thành viên thêm năng lượng và kiến thức trong cuộc sống . Tập thể MVP là 1  ngôi nhà chung đoàn kết, hạnh phúc, sống vui sống khỏe để từ đó có năng lượng và tinh thần tốt để phục vụ khách hàng thật tốt

Cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn Mỹ Viện Phương là địa chỉ uy tín, đáng tin cậy và  đồng hành cùng MVP suốt 18 năm vừa qua!