Nâng tầm nhan sắc Việt

Tư vấn & CSKH
0283.875.1034
0283.965.0964

Tư vấn 24/7

0909.077.731

Tại sao bạn trị nám không hiệu quả?

Trị nám da muốn đạt hiệu quả cao không chỉ cần trị đúng biện pháp mà còn phải theo đúng liệu trình.

Nám là kẻ thù của phụ nữ.Hầu hết khi được hỏi thì đa số phụ nữ đều trả lời : Đã thử rất nhiều cách để trị nám, mỹ phẩm trong và ngoài nước, ai chỉ cách nào đều làm theo nhưng đều không hiệu quả. Vậy thì câu hỏi đặt ra là : Tại sao bạn trị nám không hiệu quả?

Do trị nám da bằng biện pháp lột tẩy:

Chất lột tẩy lúc đầu khi tác động trên da theo cơ chế lột bỏ đi lớp trên cùng sẽ mang đến vẻ tươi mới trắng sáng ngay lập tức cho da nhưng sau khi mất đi vỏ bảo vệ này, da sẽ càng ngày càng giảm khả năng kháng cự tác nhân bên ngoài , trở thành mỏng , yếu , chân nám càng đậm và phát triển sâu, khó trị hơn.

Do trị nám tại cơ sở không uy tín:

Một số người trị bằng công nghệ cao tại các trung tâm thẩm mỹ. Tuy nhiên không phải ai cũng biết chọn được cơ sở uy tín để trị từ thời gian này công hiệu đem lại không cao hay chỉ được thời gian ngắn là nám da lại quay trở lại khiến nhiều người cảm thấy hoang mang , chán nản.

Do trị nám không đúng liệu trình:

Trị nám da muốn đạt hiệu quả cao không chỉ cần trị đúng biện pháp mà còn phải theo đúng liệu trình. Tùy theo mực độ cũng như tình trạng nám của mỗi người sẽ có liệu trình và biện pháp khác nhau. Bởi vậy dù muốn loại bỏ nám thì bạn cũng không nên nôn nóng nhé!

Do trị không kiên trì:

Việc trị nám đòi hỏi phải thực hiện liên tục, đều đặn trong thời gian dài. Nhưng không ít người do thiếu sự kiên trì đã bỏ cuộc giữa chừng dẫn tới hiệu quả đạt được không cao.

Hiện nay, các nhà khoa học đã nghiên cứu và cho ra đời công nghệ trị nám Laser Toning. Đây là công nghệ trị nám hàng đầu Hoa Kỳ, đáp ứng được yêu cầu nghiêm ngặt của tổ chức FDA ( Cơ quan quản lý dược phẩm và thực phẩm Hoa Kỳ) và CE ( Tiêu chuẩn Châu Âu) với những tính năng vượt trội cao gấp nhiều lần so với những phương pháp thông thường.

Người mẫu Thùy Trang thực hiện liệu trình nám bằng công nghệ Laser Toning

Công nghệ sử dụng kết hợp tuyệt vời giữa nguồn bước sóng ngắn 532nm và dài 1064nm tác động chính xác vào vùng da bị nám. Bước sóng ngắn loại bỏ các sắc tố gây nám nằm ở trên bề mặt da. Còn bước sóng dài lại có khả năng xuyên sâu vào tận lớp trung bì, hạ bì, phá hủy toàn bộ mối liên kết chặc chẽ khiến chúng bị vỡ vụn ra thành hàng ngàn mãnh nhỏ và đào thải toàn bộ ra ngoài theo cơ chế chọn lọc tự nhiên

(*) Kết quả phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người

Hiện nay, Mỹ viện Phương đang ứng dụng thành công công nghệ laser Toning trong trị nám và nhận được sự phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Quý khách hàng muốn tìm hiểu và tư vấn  vui lòng liên hệ chúng tôi

Thẩm mỹ viện Phương

Chi nhánh 1: M13-M14 cư xá Phú Lâm B, Phường 13, Quận 6, TP. HCM. ĐT: 08.38 751 034
Chi nhánh 2: 285 Lãnh Binh Thăng, Phường 8, Quận 11, TP. HCM. ĐT: 08.39 650 964
Hotline: 0908.394.777 gặp Ms Phượng

Myvienphuong.vn