Nâng tầm nhan sắc Việt

Tư vấn & CSKH
0283.875.1034
0283.965.0964

Tư vấn 24/7

0909.077.731

Những lưu ý khi đi triệt lông

Khi bạn muốn triệt lông thì cần lưu ý những gì? Để nhanh chóng sở hữu làn da sáng đều màu, mềm mịn và không còn những “chiếc vi-ô-lông” đáng ghét, chị em không thể bỏ qua những lưu ý trước khi triệt lông dưới đây.

 

Những trường hợp không nên triệt lông 

1. Người có vùng da trị liệu bị bệnh lý ác tính như viêm nhiễm, lở loét, u, bướu…

Trước khi thực hiện triệt lông, bạn cần chắc chắn rằng, da bạn thực sự khỏe, không mắc các căn bệnh về da, không bị trầy xước da trên diện rộng. Đây là yếu tố quyết định thành công của quá trình triệt lông hiệu quả.

2. Phụ nữ mang thai.

Hiện chưa có tài liệu nào nói rằng triệt lông bằng ánh sáng có ảnh hưởng đến thai nhi, tuy nhiên trong thời kỳ này, nội tiết tố và hormone người mẹ phát triển tương đối mạnh, phức tạp. Do vậy, kết quả trị liệu sẽ không được như mong muốn. Ngoài ra, khi triệt lông mà uống thuốc tránh thai cũng ảnh hưởng đến kết quả dịch vụ.

3. Vùng da cháy nắng, vết thương hở. bị chấn thương nặng hoặc bị bỏng.

Bạn cần tránh để da sạm, cháy nắng trước đó từ 3 tuần đến 4 tuần vì khi đó, sắc tố melanin dưới da nhiều, ánh sáng sẽ bị các melanin này hấp thụ, làm giảm hiệu quả triệt lông.

triệt lông vĩnh viễn, tẩy lông, triet long vinh vien, triệt lông nách, tay long, tẩy lông chân, tẩy lông vĩnh viễn, triệt lông nách vĩnh viễn, triệt lông vĩnh viễn giá bao nhiêu, cách tẩy lông chân, tẩy lông nách, wax lông, triệt lông chân, cách triệt lông vĩnh viễn, wax lông nách, cách triệt lông chân, triệt lông chân vĩnh viễn, cách tẩy lông, wax lông chân, cách trị lông chân, cách tẩy lông nách, cách triệt lông nách, cách triệt lông, triệt lông vĩnh viễn ở đâu tốt, trị lông nách, wax long, cách tẩy lông chân tại nhà, cách triệt lông chân vĩnh viễn,


Những nguyên tắc chăm sóc da sau khi triệt lông cần tuân thủ

Sau khi triệt lông đạt hiệu quả, bạn cần chú ý chăm sóc da theo sự chỉ dẫn của các chuyên gia như: không để da tiếp xúc với nước bẩn, không phơi nắng… Đồng thời, các bạn cũng nên sử dụng kem dưỡng tại nhà thường xuyên để tránh cho da bị khô hoặc kích ứng.

Đến với Mỹ viện Phương, bạn sẽ được các chuyên gia tư vấn một cách cụ thể nhất trước và sau khi thực hiện liệu trình triệt lông, đảm bảo sẽ khiến bạn hài lòng với kết quả đạt được.

Mỹ viện Phương