Nâng tầm nhan sắc Việt

Tư vấn & CSKH
0283.875.1034
0283.965.0964

Tư vấn 24/7

0909.077.731

Mỹ viện Phương chăm sóc da cho giáo viên Trường THCS Bình Tây

Vừa qua, ngày 30/09/2017 Thẩm Mỹ Viện Phương cùng Trường THCS Bình Tây, Quận 6, Hồ Chí Minh đã tổ chức thành công ngày hội “Khám sức khỏe làn da”. Các Thầy Cô giáo tham gia ngày hội đã được thăm khám sức khỏe của làn da & trải nghiệm dịch vụ và mỹ phẩm của Mỹ Viện Phương.

Các hoạt động chính của chương trình được diễn ra từ rất sớm 7 giờ đến 12 giờ với phần soi da phân tích miễn phí, tư vấn của bác sĩ về lộ trình chăm sóc da. Tư vấn về làm đẹp, định hình chân mày. Ngoài ra Mỹ Viện Phương còn trao Gilf Voucher cho tất cả Thầy Cô giáo trong trường trị giá 500.000.

Mỹ viện Phương phân tích da cho giáo viên trường THCS Bình Tây

Chị Lê Thị Túy Phượng – Giám đốc Mỹ Viện Phương cho biết: “Mục đích mà Mỹ Viện Phương hân phối hợp với Trường THCS Bình Tây tổ chức ngày hội làm đẹp này là nhằm mong muốn có thể giúp quý Thầy Cô có thể thấu hiểu được tình trạng làn da của mình, chia sẻ những kiến thức kinh nghiệm để họ có thể đẹp hơn, quyến rũ hơn”

Khác với những sự kiện trước, lần này, BTC Mỹ Viện Phương tập trung vào các hoạt động tư vấn và soi da miễn phí nhằm đem lại cho khách hàng những hiểu biết về làn da của mình, từ đó tìm được lộ trình chăm sóc da thích hợp với các sản phẩm có thương hiệu

Không khí được hâm nóng hơn với phần tỉa chân mày và định hình khung chân mày. Rất nhiều Cô giáo đã có diện mạo mới sau khi được chuyên viên Mỹ Viện định hình chân mày. Hình ảnh của một số giáo viên sau khi được "trùng tu" tại chỗ.

( Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người)

Ban tổ chức Mỹ Viện Phương rất vui và vinh dự được đón tiếp quý Thầy Cô trường Bình Tây đã tham gia ngày hội lần này và hy vọng sẽ tiếp tục được đồng hành cùng quý Thầy Cô trong nhiều hoạt động kế tiếp với nhiều hơn nữa các hoạt động khuyến mãi cùng Mỹ Viện Phương sắp tới.