Nâng tầm nhan sắc Việt

Tư vấn & CSKH
0283.875.1034
0283.965.0964

Tư vấn 24/7

0909.077.731

LIỆU TRÌNH TRỊ LIỆU QUYỀN NĂNG ION ACTIVE - DERMALOGICA

Thông thường liệu trình khách hàng được chăm sóc thuộc cấp độ chuyên nghiệp, chưa phải là tối ưu. Hiện nay, Mỹ Viện Phương chính thức đưa vào liệu trình chăm sóc da thuộc cấp độ chuyên gia, là cấp độ cao hơn cả về nồng độ và tính chất. Đây là cấp độ tối ưu nghiên về thẫm mỹ không cần xâm lấn : botox, filler, laser… cho kết quả nhanh, không cần nghỉ dưỡng. Tác động sâu vào lớp hạ bì, làm thúc đẩy chu kỳ tái tạo da. Thúc đẩy cơ thể sản sinh ra những chất mà cơ thể chúng ta mất đi hàng ngày.

 

                         

Đối với người tiêm botox, filler, nếu được chăm sóc bằng liệu trình cấp độ chuyên gia này thì thời gian duy trì botox filler trong cơ thể sẽ lâu hơn. Bởi IonActive cung cấp độ ẩm cho da, kích thích giúp da tạo ra chất làm đầy. Đây là sự cải tiến độc quyền của dòng sản phẩm này.

 Khách hàng sẽ được chuyên viên thiết kế hóa sản phẩm trên những khu vực quan tâm. Cấp độ chuyên nghiệp có pha trộn nhưng cấp độ chuyên gia hoàn toàn không pha trộn và chỉ tập trung vào những vùng cụ thể để chọn giải pháp cụ thể cho vùng da đó.

             

 Bao gồm:

+ Retinol 1% : Thành phần chủ yếu là Retinol, ngoài ra còn có Tảo Chlorella, Vitamin C, E, tinh dầu hạt hướng dương... Nó giống như công nghệ bom nguyên tử: Nén – Phóng. Công nghệ viên nan nén, ôm trọn tất cả các thành phần bằng 1 lớp dầu. Nhờ đó thành phần Retinol được bảo vệ xuyên qua 1, 2,3 lớp rồi mới phóng thích vào sâu đến lớp hạ bì. Quá trình dành cho da lão hóa, khô, nhăn, cần tái tạo, cần tươi trẻ, săn chắc.
+  Oligopeptide IonActive : làm sáng da, điều trị những dấu hiệu nám bên trong da. Thành phần Diglucosyl Gallic Acid có trong Oligopeptides 6% được lợi dụng kích hoạt những con vi khuẩn có lợi trên bề mặt da để thúc đẩy, kêu gọi nó làm sáng da.

+ Niacinamide IonActive: dành cho vùng da mụn. Ngoài thành phần Niacinamide 4%, thì thành phần Potasium Azeloyl Dig 3% giúp kiểm soát dầu, cân bằng dầu. Thành phần keo Bạc hà giúp kháng khuẩn, dịu da.

+ Hyaluronic Acid : sản phẩm ở thể nước nhưng dạng rắn cô đặc giúp giữ cảm giác da ẩm, mềm mượt. Glucosamine Phosphate có trong sản phẩm là thành phần tạo ra chất làm đầy. Cực kỳ thích hợp đối với khách hàng đang tiêm filler, botox, là quyền năng của dòng sản phẩm IonActive.

     - Chọn Gelloids phù hợp cho da:

+ Exo Thermal Gelloid – mặt nạ nóng : Kích thích tuần hoàn máu, năng lượng nhiệt tái sinh, cho tình trạng da lão hóa, da khô, thiếu nước.

+ Endo Thermal Gelloid – Mặt nạ lạnh : cân bằng, thanh khiết, làm dịu, dành cho những làn da nhạy cảm, mụn..

+ Là liệu trình lý tưởng để làm trị liệu cho :

  • . Cô dâu
  • . Các sự kiện thảm đỏ
  • .Làm ấm cơ thể vào mùa đông với Exothermic
  • . Giảm nhiệt mùa hè với Endothermic
  • . Trị liệu trước và sau các chuyến bay.

Liệu trình trị liệu này tập trung chuyên sâu vào các tình trạng da nghiêm trọng như lão hóa, nám, mụn, nhạy cảm và thiếu nước. Bạn sẽ cảm nhận được sự thay đổi rõ rệt khi sử dụng liệu trình này.

Mỹ Viện Phương – Nâng tầm nhan sắc Việt

Chi nhánh 1: M13 – M14 Cư xá Phú Lâm B, Phường 13, Quận 6, ĐT: (08). 38 751 034

Chi nhánh 2: 285 Lãnh Binh Thăng, Phường 8, Quân 11, ĐT: (08). 39 650 964 HOT LINE : 0909.077.73