Nâng tầm nhan sắc Việt

Tư vấn & CSKH
0283.875.1034
0283.965.0964

Tư vấn 24/7

0909.077.731

Làm sao để nám da không tái phát

Nám tàn nhang là những vết thâm đen cứng đầu trên da rất khó có thể xóa bỏ hoàn toàn. Chính vì thế chỉ cần mắc phải những sai sót nhỏ trong và sau quá trình chăm sóc da bạn cũng gặp phải tình trạng nám da tái phát quay trở lại.

 

Một số những sai sót cơ bản thường gặp nhất như:

- Không kiên trì: Nóng vội trong việc trị nám da khiến nhiều trường hợp không kiên trì theo một phương pháp. Nhiều phương pháp và thay đổi liên tục là một sai lầm nghiêm trọng khiến làn da chịu nhiều tổn thương. Vết tàn nhang lâu năm ăn sâu vào trong da đòi hỏi thời gian kéo dài.

- Không chăm sóc da sau trị nám: Nám da rất dễ tái phát nếu như gặp điều kiện thuận lợi do môi trường, do thói quen hàng ngày của bạn. Nếu bạn thường xuyên đi ra ngoài hãy sử dụng kem chống nắng, khẩu trang, quần áo chống nắng… Thêm vào đó nên duy trì thói quen tốt hàng ngày để các hormone trong cơ thể được cân bằng không bị xáo trộn. Tăng cường bổ sung thêm các thực phẩm có chứa nhiều vitamin E, C, A có lợi cho da ngăn ngừa nám da quay trở lại.

LÀM SAO ĐỂ NÁM DA KHÔNG TÁI PHÁT? BÁC SĨ TƯ VẤN

Sử dụng quá nhiều mỹ phẩm có chứa hóa chất: Việc sử dụng quá nhiều mỹ phẩm có chứa hóa chất thường xuyên khiến da bị bào mòn và mỏng đi, làn da trở nên yếu ớt với các tác nhân gây hại từ bên ngoài như bụi bẩn hay ánh nắng mặt trời. Lúc này các tia cực tím dễ dàng xuyên qua da, sắc tố Melanin tăng sinh để bảo vệ da đồng thời khiến tàn nhang quay trở lại và khó cải thiện hơn.

Làm sao để nám da không tái phát?

Nám da dễ tái phát không có nghĩa là không thể cải thiện được. Chỉ cần bạn kiên trì thực hiện đúng phương pháp hiện đạ,i cũng như áp dụng đúng chế độ chăm sóc sau đó thì việc trị nám da trở nên đơn giản hơn rất nhiều. Vậy làm sao để nám da không tái phát? những biện pháp nào cần được áp dụng lúc này.

Kiên trì thực hiện 1 giải pháp trị nám. Cải thiện nám da bằng các phương pháp thông thường thực sự rất tốn nhiều thời gian. Hàng ngày bạn sẽ phải bỏ ra thời gian đắp mặt nạ, hay bôi kem dưỡng da… Tuy vậy nám da vẫn chỉ được phần bề ngoài mà không hề ăn sâu vào trong khó có thể xóa bỏ được hoàn toàn chân nám. Chỉ còn sót lại một chút nám da cũng có khả năng sinh sản và tái phát ngày một nhiều hơn.

LÀM SAO ĐỂ NÁM DA KHÔNG TÁI PHÁT? BÁC SĨ TƯ VẤN

Một giải pháp cải thiện nám da nhanh chóng, sẽ giúp bạn đỡ phải tốn nhiều thời gian cũng như công sức. Laser Toning là một giải pháp như vậy – Bạn sẽ thoát khỏi nám da chỉ khoảng 1 liệu trình chăm sóc tại Mỹ Viện Phương (Tùy cơ địa mỗi khách hanf). Mức xung năng lượng Laser Toning tác động ăn sâu vào trong da có thể phá vỡ chân nám nằm sâu tận trong lớp hạ bì của da – khả năng nám da quay trở lại là rất thấp. Các hắc sắc tố gây thâm nám bị phá vỡ thành từng mảnh nhỏ li ti sau đó đào thải ra bên ngoài theo cơ chế tự nhiên hoàn toàn không bỏ sót. Ngoài ra với chức năng chọn lọc chỉ phá vỡ hắc sắc tố gây nám mà không ảnh hưởng tới các khu vực lân cận. Làn da được bảo vệ an toàn, không xảy ra hiện tượng bỏng rát hay thâm sẹo.

(*) Kết quả phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người

Tuy nhiên sau khi trị thành công bằng Laser Toning chúng ta vẫn cần phải áp dụng những chế độ chăm sóc làn da riêng biệt. Quan trọng nhất là việc bảo vệ làn da khỏi những tác động của môi trường bên ngoài: Chống nắng, dưỡng da, hạn chế dùng mỹ phẩm có chứa hóa chất, cung cấp vitamin cho da….

Mỹ viện Phương