Nâng tầm nhan sắc Việt

Tư vấn & CSKH
0283.875.1034
0283.965.0964

Tư vấn 24/7

0909.077.731

Giảm mỡ bụng không cần phẫu thuật

Giảm mỡ bụng không cần phẫu thuật - phương pháp an toàn mà còn hiệu quả.

 

Những lưu ý khi giảm mỡ bụng

Đã có rất nhiều chị em phụ nữ nghĩ ngay đến các phương pháp làm rút ngắn quá trình giảm mỡ như hút mỡ có sự can thiệp của máy móc hoặc dao kéo. Tuy nhiên, nếu hút mỡ bằng phẫu thuật, thông thường mỗi lần hút mỡ thừa không được quá 4% khối lượng cơ thể. Vì việc hút quá nhiều mỡ rất dễ gây mất nhiều dịch có thể dẫn đến mất cân bằng điện giải, gây choáng, sốc… Bên cạnh đó, phẫu thuật hút mỡ còn để lại các di chứng như xơ cứng bụng, phần da phẫu thuật bị nhăn nhúm, lồi lõm, có sẹo lớn… rất phổ biến.

giảm mỡ bụng, cách giảm mỡ bụng, giam can, giam can nhanh, cách giảm cân, cách làm giảm mỡ bụng, cách giảm mỡ bụng nhanh nhất, giảm cân, giam mo bung, cách giảm cân nhanh, giảm mỡ bụng nhanh, giảm cân nhanh, cách giảm cân hiệu quả, cach giam can, cách giảm béo bụng, giam can an toan, an gi de giam can, cách làm tan mỡ bụng, cách giảm mỡ bụng dưới, cach giam can hieu qua

Ngoài ra, chỉ cần xác định sai vị trí, phẫu thuật hút mỡ có thể gây tổn thương đến động mạch, tĩnh mạch và dẫn đến tắc mạch, xuất huyết nội. Nó dẫn đến tình trạng mỡ tràn vào mạch vành, mạch tim gây nhồi máu cơ tim, nhồi máu não… làm ảnh hưởng trực tiếp đến cơ thể và sức khỏe của chúng ta. Thậm chí, điều này còn có thể đe dọa tính mạng nếu không được cấp cứu kịp thời.Vì thế, chúng ta cần cân nhắc thật kỹ lưỡng khi muốn phẫu thuật hút mỡ.

Cần cân nhắc trước khi phẫu thuật hút mỡ

Thấu hiểu được điều này, Mỹ viện Phương đã áp dụng thành công phương pháp giảm mỡ mới với “Cryolipolysis” – Công nghệ đông huỷ mỡ bằng nhiệt lạnh”, công nghệ hiện đại này đã được Cục kiểm tra thuốc và thực phẩm FPA Hoa Kỳ công nhận, nhằm giúp chị em loại bỏ những vùng mỡ thừa và trả lại cho chị em vóc dáng hằng mong ước mà không cần phẫu thuật.

Sau nhiều cuộc nghiên cứu tại Mỹ, các nhà khoa học đã nhận ra rằng vùng mô mỡ nhạy cảm với nhiệt độ thấp hơn so với các cấu trúc giải phẩu khác. Nhiệt lạnh tác động vào từng vùng mỡ mà không phải phẩu thuật “Hút mỡ”, không dùng đến kim tiêm, không cần gây tê, gây mê hoặc giảm đau; không làm tổn thương các mô, dây thần kinh, mạch máu xung quanh và không mất thời gian nghỉ dưỡng sau liệu trình.

Giảm mỡ bụng không cần phẫu thuật bằng công nghệ Cryolipolysis tại Mỹ Viện Phương

giảm mỡ bụng, cách giảm mỡ bụng, giam can, giam can nhanh, cách giảm cân, cách làm giảm mỡ bụng, cách giảm mỡ bụng nhanh nhất, giảm cân, giam mo bung, cách giảm cân nhanh, giảm mỡ bụng nhanh, giảm cân nhanh, cách giảm cân hiệu quả, cach giam can, cách giảm béo bụng, giam can an toan, an gi de giam can, cách làm tan mỡ bụng, cách giảm mỡ bụng dưới, cach giam can hieu qua

Kết quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi khách hàng

  • Tác động lạnh xuyên qua da vào đến lớp mỡ bằng công nghệ kỹ thuật cao, được điều khiển chính xác bằng máy tính.
  • Độ lạnh được duy trì theo đúng thời gian định trước đủ để kết tinh và phân hủy các tế bào mỡ.
  • Các tế bào mỡ bắt đầu bị phân hủy dần theo quy trình tự nhiên, Không gây tổn thương các dây thần kinh hoặc các mô khác vì lipid trong mỡ kết tinh ở nhiệt độ cao hơn nước có trong các tế bào khác.
  • Việc phân hủy dần các tế bào mỡ một cách tự nhiên sau thực hiên sẽ làm giảm lớp mỡ thừa. Sau liệu trình, các tế bào mỡ bị phân hủy và sẽ bị đào thải dần theo quy trình chuyển hóa tự nhiên của cơ thể.
  • Bề dày lớp mỡ giảm đáng kể.
  • Cơ thể thon gọn sau quá trình thực hiện.

Công nghệ giảm mỡ bụng không cần phẫu thuật phù hợp cho cả nữ lẫn nam, những người có dáng tương đối nhưng do sanh con, nên các vùng trên cơ thể nở nang bất thường,…mặc dù đã ăn kiêng và thường xuyên tập thể dục, chơi thể thao…mà vẫn không giảm đi được một vài vùng mỡ “cứng đầu”.

Đến với Mỹ viện Phương bạn sẽ được các chuyên viên thẩm mĩ tư vấn và hướng dẫn bạn thật cụ thể về các vấn đề liên quan: Cơ thể bạn có phù hợp với công nghệ này không? Bạn nên lựa chọn liệu trình thế nào để đạt hiệu quả tốt nhất? Cách ăn uống, luyện tập thể thao nên kết hợp khoa học với thời gian trị liệu như thế nào?… để đạt hiệu quả như mong muốn.

MỸ VIỆN PHƯƠNG – CHO BẠN VÓC DÁNG LÝ TƯỞNG

                                                                                                      Mỹ viện Phương