Nâng tầm nhan sắc Việt

Tư vấn & CSKH
0283.875.1034
0283.965.0964

Tư vấn 24/7

0909.077.731

Giảm mỡ bụng bằng công nghệ đông lạnh Cryolipolysis

Thon gọn cơ thể nhanh và hiệu quả. Bạn đã biết cách làm giảm mỡ bụng với công nghệ đông lạnh Cryolipolysis?

 

Thon gọn cơ thể nhanh và hiệu quả

Công nghệ đông hủy mỡ bằng nhiệt lạnh – CRYOLIPOLYSIS đó là công nghệ trị liệu không cần phẫu thuật, không phải “hút mỡ”, không dùng đến kim tiêm, không gây hại da, không làm tổn thương đến các dây thần kinh và mạch máu chung quanh, cũng không cần phải tốn thời gian nghĩ dưỡng chờ phục hồi sau trị liệu.

giảm mỡ bụng, cách giảm mỡ bụng, giam can, giam can nhanh, cách giảm cân, cách làm giảm mỡ bụng, cách giảm mỡ bụng nhanh nhất, giảm cân, giam mo bung, cách giảm cân nhanh, giảm mỡ bụng nhanh, giảm cân nhanh, cách giảm cân hiệu quả, cach giam can, cách giảm béo bụng, giam can an toan, an gi de giam can, cách làm tan mỡ bụng, cách giảm mỡ bụng dưới, cach giam can hieu qua,

Giảm mỡ bụng bằng công nghệ đông lạnh Cryolipolysis

Ngày nay, phụ nữ hiện đại vừa bận rộn với công việc văn phòng, vừa lo toàn cuộc sống gia đình nên không còn thời gian chăm sóc cho vóc dáng nên chị em thường hay gặp nhiều phiền phức với mỡ thừa. Nhưng quỹ thời gian dành cho thư giãn, tập luyện gần như không có. Trong khi những phương pháp giảm mỡ thông thường lại đòi hỏi cần nhiều thời gian và công sức cùng sự kiên trì, bền bỉ mới có thể đạt được hiệu quả. Tuy nhiên, không cần quá lo lắng, với công nghệ thẩm mỹ phát triển như hiện nay, bạn sẽ có nhiều lựa chọn để dễ dàng làm thon gọn cơ thể. Công nghệ hủy mỡ Bằng nhiệt lạnh CRYOLIPOLYSIS là phương cách cho bạn.

Giảm mỡ bụng bằng công nghệ – Cryolipolysis

Các tế bào mỡ rất nhạy cảm và sẽ bị phá hủy khi gặp nhiệt độ thấp đặc hiệu hơn các tế bào khác trong cơ thể. Công nghệ làm lạnh vượt trội “Cryolipolysis” ra đời dựa trên cơ chế này chọn lọc tác động trên mô đích là các tế bào mỡ và làm phá hủy tế bào mỡ từ từ mà không tác hại đến các mô xung quanh, giúp giảm lượng mỡ tích tụ cục bộ không mong muốn. Khi các tế bào mỡ được làm lạnh sẽ tạo ra một tiến trình chết tế bào và phân hủy mỡ tự nhiên, nhờ đó từ từ làm giảm độ dày lớp mỡ. Công nghệ “Đông hủy mỡ bằng nhiệt lạnh” – “Cryolipolysis” đã được FDA Hoa Kỳ chứng nhận về tính an toàn và hiệu quả giảm mỡ đáng kể giúp thon gọn cơ thể khi kết hợp lực hút chân không và nhiệt lạnh được kiểm soát trong tay cầm, thông qua tiến trình trị liệu đơn giản, không đau, không cần gây mê hay gây tê, được thực hiện trong thời gian ngắn 60-90 phút, bạn có thể trở lại làm việc và sinh hoạt bình thường ngay sau liệu trình. Quá trình đào thải mỡ diễn ra trong 8-12 tuần sau trị liệu, và thời điểm này bạn sẽ cảm nhận rõ rệt nhất hiệu quả giảm độ dày lớp mỡ chỉ sau 1 lần trị liệu. Bạn sẽ hoàn toàn tự tin với vóc dáng cân đối và vòng eo thon gọn lý tưởng khi trải nghiệm tiến trình trị liệu với công nghệ giảm mỡ không xâm lấn “Cryolipolysis” an toàn, không đau và không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Hiện nay ở nước ta chỉ có một vài cơ sở thẩm mỹ có điều kiện để ứng dụng công nghệ này vào cuộc sống. Mỹ viện Phương là một trong rất ít các trung tâm thẩm mỹ áp dụng khá thành công phương pháp làm thon gọn cơ thể theo cơ chế khoa học này. Áp dụng công nghệ hủy mỡ hiện đại, Mỹ viện Phương giúp bạn đánh tan mỡ bằng áp suất đông lạnh kết hợp với Laser Cryolipolysis, lấy đi mỡ thừa ở các vùng không mong muốn trên cơ thể bằng cách làm đông lạnh kết tinh tế bào mỡ, sau đó dùng Laser bắn vào, từ đó sẽ hủy mỡ, làm giảm đi lượng mỡ tại các vùng này. Phương pháp này ứng dụng để trị liệu mang tính phi xâm nhập, truyền dẫn một cách chính xác “Tác dụng đông lạnh” đến vị trí tích tụ mỡ trên cơ thể, loại trừ các tế bào mỡ ngoan cố một cách an toàn mà không tổn hại đến da và các tổ chức xung quanh tế bào mỡ.

Công nghệ này phù hợp cho cả nữ lẫn nam, những người có dáng tương đối nhưng do sinh con, nên các vùng trên cơ thể nở nang bất thường,…mặc dù đã ăn kiêng và thường xuyên tập thể dục, chơi thể thao… mà vẫn không giảm đi được một vài vùng mỡ “cứng đầu”.

giảm mỡ bụng, cách giảm mỡ bụng, giam can, giam can nhanh, cách giảm cân, cách làm giảm mỡ bụng, cách giảm mỡ bụng nhanh nhất, giảm cân, giam mo bung, cách giảm cân nhanh, giảm mỡ bụng nhanh, giảm cân nhanh, cách giảm cân hiệu quả, cach giam can, cách giảm béo bụng, giam can an toan, an gi de giam can, cách làm tan mỡ bụng, cách giảm mỡ bụng dưới, cach giam can hieu qua,

1.Tác động lạnh xuyên qua da vào đến lớp mỡ bằng công nghệ kỹ thuật cao, được điều khiển chính xác bằng máy tính.
2. Độ lạnh được duy trì theo đúng thời gian định trước đủ để kết tinh và phân hủy các tế bào mỡ.
3. Các tế bào mỡ bắt đầu bị phân hủy dần theo quy trình tự nhiên, Không gây tổn thương các dây thần kinh hoặc các mô khác vì lipid trong mỡ kết tinh ở nhiệt độ cao hơn nước có trong các tế bào khác.
4. Việc phân hủy dần các tế bào mỡ một cách tự nhiên sau điều trị sẽ làm giảm lớp mỡ thừa. Sau liệu trình, các tế bào mỡ bị phân hủy và sẽ bị đào thải dần theo quy trình chuyển hóa tự nhiên của cơ thể.
5. Bề dày lớp mỡ giảm đáng kể.
6. Cơ thể thon gọn sau quá trình trị liệu

Đến với Mỹ viện Phương bạn sẽ được các chuyên gia thẩm mĩ sẽ tư vấn và hướng dẫn bạn thật cụ thể về các vấn đề liên quan: cơ thể bạn có phù hợp với công nghệ này không, bạn nên trị liệu thế nào để đạt hiệu quả tốt nhất, cách ăn uống, luyện tập thể thao nên kết hợp khoa học với thời gian trị liệu như thế nào,… để đạt hiệu quả như mong muốn.

Mỹ viện Phương