Nâng tầm nhan sắc Việt

Tư vấn & CSKH
0283.875.1034
0283.965.0964

Tư vấn 24/7

0909.077.731

Giảm cân an toàn và vừa hiệu quả với Mỹ Viện Phương

Công nghệ đông hủy mỡ Cryolypolysis- Phương pháp loại bỏ mỡ thừa, thon gọn toàn thân mà không cần phẫu thuật bạn đã biết chưa?

 Một cơ thể xồ xề, một vòng bụng quá khổ đã gây nên phiền toái cho nhiều người không chỉ ở các chị em phụ nữ mà còn vấn đề lo ngại của nam giới.

Hiện nay, phương pháp đông hủy mỡ, giúp đào thải theo quá trình chuyển hóa tự nhiên kết hợp sử dụng sóng điện từ đã mang lại tính đảm bảo và hiệu quả cao cho nhiều khách hàng sử dụng mà không cần phải phẩu thuật. Bởi đây là phương pháp không cần phẫu thuật, tránh gây đau và những sơ suất đáng lo ngại. Hơn nữa, không cần phải mất thời gian nghỉ dưỡng sau liệu trình giúp mang lại sự thoải mái và yên tâm cho những người bận rộn, làm việc nhiều, ít có thời gian dành cho bản thân.

Công nghệ đông hủy mỡ Cryolypolysis - Phương pháp giảm cân an toàn và hiệu quả

Phân giải mỡ bằng nhiệt lạnh là một phương pháp mới giúp làm mát vùng da thừa mỡ, đi sâu vào tế bào mỡ làm đông và phân hủy có kiểm soát. Sau vài lần, các tế bào mỡ bị phân hủy sẽ bị đào thải qua các đường bài tiết tự nhiên của cơ thể. Lớp mỡ vùng giảm xuống đáng kể giúp thon gọn cơ thể.

Bác sỹ Bùi Mạnh Hà (Chuyên khoa Da liễu – Bệnh viện Đa khoa Sài Gòn), nhận xét:

“Công nghệ đông hủy mỡ bằng nhiệt lạnh là công nghệ mới nhất trong lĩnh vực thẩm mỹ với độ tập trung sâu hơn vào khu vực cần giảm mỡ. Liệu trình với công nghệ này chỉ mất khoảng một giờ và khá nhẹ nhàng. Ban đầu, người sử dụng dịch vụ sẽ cảm thấy có lực hút và hơi lạnh ở khu vực thựuc hiện, nhưng không quá khó chịu. Trong thời gian trị liệu vẫn có thể xem ti-vi, làm việc với laptop hay đọc sách, nghỉ ngơi thư giãn. Chị em có thể trở lại sinh hoạt, làm việc bình thường ngay sau khi trị liệu, không phải mất thời gian nghỉ dưỡng như phẫu thuật hút mỡ. Quan trọng là với phương pháp này không dùng đến kim tiêm, phẫu thuật, không gây hại da và không làm tổn thương đến các mô xung quanh.

Tuy nhiên, các công nghệ như đông hủy mỡ chỉ hỗ trợ để làm thon gọn cơ thể. Quan trọng nhất vẫn là sự hợp tác chặt chẽ, kiên trì của chị em với các chế độ ăn uống điều độ và tập thể dục, vận động cơ thể thường xuyên”

Kết hợp với gel chuyên biệt sử dụng trong công nghệ nhiệt lạnh đông hủy giúp đẩy nhanh quá trình làm lạnh và hiệu quả đông hủy mỡ.  Đây là liệu trình không xâm lấn, liệu pháp này hoàn toàn không phá hủy những mô tế bào, là một tiến trình giảm mỡ an toàn cho những mô mỡ gần các thần kinh, cơ và xương. Hơn thế nữa, bên cạnh hiệu quả của việc loại bỏ mỡ thừa giúp thon gọn vóc dáng, công nghệ nhiệt lạnh này còn giúp săn chắc, mang lại sự mịn màng và trẻ hóa làn da.

Phương pháp loại bỏ mỡ thừa, thon gọn toàn thân tại Mỹ Viện Phương còn kết hợp với Công nghệ sóng xung kích RF đánh tan mô mỡ nhằm mang lại hiệu quả cao hơn. Liệu pháp này phát tán sóng xung kích vào các mô mỡ, đánh tan và phân hủy. Cùng với đó là ánh sáng đỏ kích thích quá trình tuần hoàn máu và giúp da săn chắc hơn. Đồng thời, sử dụng Radio Frequency Accent, một công nghệ mới, sử dụng năng lượng điện từ tác động sâu đến lớp mỡ, làm sinh nhiệt phân hủy mỡ, kích thích tăng sinh collagen, tăng tuần hoàn máu tại chỗ và làm căng mịn da.

Kết Quả Đã Được Kiểm Chứng

Đào thải mỡ an toàn với kết quả lâm sàng đã được chứng minh bởi bệnh viện Busan Hàn Quốc. Kết quả các vùng da đồng dạng, không có hiện tượng nhăn và sần, da mịn màng hơn đáng kể. (Kết quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi khách hàng)

Hãy tỏa sáng từ sự cuốn hút của ngôn ngữ vóc dáng công nghệ đông hủy mỡ không cần phẩu thuật vừa an toàn và hiệu quả cùng Mỹ Viện Phương

                                                                                                        Mỹ viện Phương