Nâng tầm nhan sắc Việt

Tư vấn & CSKH
0283.875.1034
0283.965.0964

Tư vấn 24/7

0909.077.731

Địa chỉ xóa mụn thịt tốt nhất tphcm

Bạn cảm thấy lo lắng vì những nốt mụn thịt mọc ngày càng nhiều dưới mi mắt? Chúng đang làm bạn mất tự tin vào bản thân trong giao tiếp và công việc hằng ngày? Bạn muốn loại trừ chúng càng nhanh càng tốt? Hãy đến với Thẩm Mỹ Viện Phương - địa chỉ xóa mụn thịt tốt nhất tphcm để được tư vấn và điều trị đúng cách.

 

Tại sao Mỹ Viện Phương lại là địa chỉ xóa mụn thịt tốt nhất tphcm ?

>>> Tại Việt Nam, Thẩm Mỹ Viện Phương là đơn vị đầu tiên ứng dụng công nghệ trị mụn thịt băng Laser CO2 Fractional đã mang lại những kết quả bất ngờ trả lại một làn da mịn màng, một đôi mắt đẹp.

>>> Việc sử dụng máy móc khoa học kỹ thuật hiện đai vào làm đẹp cùng với đội ngũ y, bác sĩ giàu kinh nghiệm chuyên môn và nhiệt huyết là nền tảng phát triển của Mỹ Viện Phương trong nhiều năm qua.

>>> Thẩm mỹ Viện Phương là nơi hội tụ những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ đã trải qua quá trình học tập và đào tạo tại các trường đại học danh tiếng trong nước đồng thời có thời gian tu nghiệp tại các nước có ngành thẩm mỹ phát triển như Mỹ, Hàn Quốc,…Mỹ Viện Phương đã rở thành nơi làm đẹp uy tín,chất lượng tại Việt Nam đồng thời là địa chỉ xóa mụn thịt tốt nhất tphcm.

Hãy để Mỹ Viện Phương – địa chỉ xóa mụn thịt tốt nhất tphcm tư vấn điều trị mụn thịt bằng công nghệ cao Laser CO2  cho bạn nhé!

Với bước sóng có độ dài 10.600nm,  máy Laser CO2 phát ra các cột tia laser vi phân cực nhỏ tác động sâu vào trong da, giữ lại những mô da nguyên vẹn xung quanh vị trí bắn tạo sự an toàn lột tẩy bề mặt da kích thích tế bào da phát triển nhanh chóng. Đồng thời thúc đẩy quá trình tăng sinh collagen trong lớp bì làm đầy dần các vết lõm trên da.

Hiệu quả hai trong một với cách điều trị mụn thịt quanh mắt bằng công nghệ Laser CO2 này được các chuyên gia đánh giá là an toàn và triệt để nhát cho đến thời điểm hiện nay trong vấn đề điều trị, loại bỏ mụn thịt quanh mắt.

Sau quá trình nghiên cứu và ứng dụng công nghệ Laser CO2 Fractional vào điều trị mụn thịt hiệu quả, Thẩm Mỹ Viện Phương đã trở thành địa chỉ xóa mụn thịt tốt nhất tphcm mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

Những ưu điểm trong phương pháp điều trị tại Mỹ Viện Phương cũng đã làm nên thương hiệu địa chỉ xóa mụn thịt tốt nhất tphcm. 

-       Không đau đớn

-       Không để lại sẹo

-       Kết quả điều trị không gây tổn thương cho vùng mắt và không ảnh hưởng đến thị lực.

-       Tái tạo làn da hoàn toàn mới.

-       Đây là công nghệ được hiểm duyệt bởi FDA đảm bảo tính an toàn, hiệu quả triệt để, lâu dài .

MỸ VIỆN PHƯƠNG LÀ SỰ LỰA CHỌN HOÀN HẢO DÀNH CHO BẠN!!!

ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ

Chi nhánh 1: M13 – M14 Cư xá Phú Lâm B, Phường 13, Quận 6, TP. HCM – Điện thoại: 08.38 751 034
Chi nhánh 2: 285 Lãnh Binh Thăng, Phường 8, Quân 11, TP. HCM – Điện thoại: 08. 39 650 964

Mỹ Viện Phương