Nâng tầm nhan sắc Việt

Tư vấn & CSKH
0283.875.1034
0283.965.0964

Tư vấn 24/7

0909.077.731

Cải thiện làn da nhạy cảm bằng công nghệ ánh sáng Led

Ngày nay, chị em phụ nữ chúng ta gặp rất nhiều vấn đề về da, trong đó làn da nhạy cảm là tình trạng da ngày càng phổ biến và là một trong những tình trạng da khó cải thiện.

 Tìm hiểu về làn da nhạy cảm

Nguyên nhân dẫn đến da nhạy cảm

Làn da có thể trở nên nhạy cảm bởi nhiều lý do, ở mọi thời điểm trong cuộc đời, từ khi nhỏ cho đến khi lớn tuổi. Chúng xảy ra khi hàng rào chức năng bảo vệ da bị suy yếu, gây nên tình trạng da dễ bị xâm nhập bởi các nhân tố bên ngoài, như vi khuẩn, các chất hóa học, các chất gây dị ứng và các chất khác. Kinh nghiệm tiếp xúc làn da cho rất nhiều khách hàng, Mỹ Viện Phương nhận thấy da nhạy cảm do những nguyên nhân chủ yếu sau:

  • Da nhạy cảm do yếu tố di truyền
  • Da trở nên nhạy cảm hơn do sử dụng những sản phẩm kem dưỡng có nhiều hóa chất
  • Da trở nên nhạy cảm do thay đổi môi trường và điều kiện làm việc: Môi trường độc hại, hoặc thời tiết quá lạnh hoặc quá nóng.

Các triệu chứng

Các triệu chứng có thể xuất hiện ở mặt, cơ thể và da đầu, bao gồm các vết mẩn đỏ, vảy và sưng phồng. Chúng có thể bị ngứa mỗi ngày và có thể dẫn đến sự khó chịu cơ thể dữ dội. Trong khi một vài người quen với của tình trạng này, thì số khác lại bị bất ngờ về sự thay đổi thất thường này của da. Làn da nhạy cảm thường phản ứng theo cách không thể đoán trước được và thường xuất hiện ở bất cứ đâu trên cơ thể.

Hiểu về tầm quan trọng của sự phòng thủ tự nhiên của da, và các nhân tố làm chúng yếu đi, để ta có thể đọc được ‘những điều mà da muốn nói’. Sự hoạt động theo cách không thể đoán trước được của da nhạy cảm có nghĩa là trong nhiều trường hợp, giải pháp hiệu quả nhất là ngăn ngừa thay vì chữa trị. Do đó, mục đích là kiểm soát và hạn chế đến mức tối đa các nguyên nhân và các yếu tố kích thích làm da trở nên nhạy cảm.

Mỹ Viện Phương xin giới thiệu các bạn giải pháp cải thiện làn da khó tính này hiệu quả nhất hiện nay

Cải thiện làn da nhạy cảm bằng công nghệ Ánh Sáng sinh học Led

Mỹ Viện Phương đã giúp cải thiện cho hàng ngàn khách hàng có làn da nhạy cảm. Ánh sáng sinh học Led với chùm tia sáng màu xanh dương và xanh thổ với bước sóng 200-300mm sẽ kích hoạt quá trình làm lành da với tái tạo bề mặt da.

Ánh sáng sinh học Led có tác dụng trung hoà, làm sạch và xoa dịu da.

Máy ánh sáng áp dụng năng lượng thấp và công nghệ quang học duy nhất để chăm sóc da một cách tự nhiên và nhẹ nhàng, có hiệu ứng nổi bật, không đau và không có tác dụng phụ.

Quy trình:

  • Rửa mặt sạch bằng sữa rửa mặt làm sạch và dịu da chuyên đặc trị;
  • Tẩy da chết dịu nhẹ
  • Massage ấn huyệt giúp đào thải độc tố, làm tăng sức đề kháng;
  • Chiếu máy ASSH Led với chùm tia sáng màu xanh thổ;
  • Đắp mặt nạ chuyên đặc trị, thoa kem dưỡng và chống nắng

Hiệu quả và lưu ý:

Sau liệu trình 6-7 lần sẽ giúp bạn lấy lại làn da khỏe, không bị châm chích, kích ứng đỏ; (Tùy vào cơ địa mỗi người)

Một vài lưu ý:

Với bạn này sở hữu làn da nhạy cảm chúng ta nên thay đổi thói quen hàng ngày, các thay đổi nhỏ trong thói quen tắm có thể giúp tái tạo hàng rào bảo vệ của da như giảm nhiệt độ nước, không tắm vòi sen hoặc ngâm bồn quá lâu (đặc biệt là với nước quá nóng), sử dụng các loại dầu tắm dịu nhè và vỗ nhẹ vào da;

Lựa chọn sản phẩm chăm sóc da hàng ngày, khi lựa chọn các sản phẩm chăm sóc da dành cho da nhạy cảm, quan trọng là sản phẩm không có các chất gây kích thích da. Sản phẩm cần hoạt động tích cực dưới bề mặt da, khuyến khích quá trình tự tái tạo da và cơ chế bảo vệ tự nhiên trên da.