Nâng tầm nhan sắc Việt

Tư vấn & CSKH
0283.875.1034
0283.965.0964

Tư vấn 24/7

0909.077.731

Bật mí cách cải thiện da nhạy cảm hiệu quả nhất hiện nay

Hơn 17 năm trong trị liệu da cho khách hàng, Mỹ Viện Phương nhận thấy ngày càng nhiều hơn những trường hợp khách hàng có làn da bị nhạy cảm và kích ứng. Tỷ lệ thống kê cho thấy cứ 3 khách hàng có vấn đề về da thì có tới 1 khách hàng đã có làn da nhạy cảm. Mỹ Viện Phương cũng phân tích một vài đặc điểm nhận biết da nhạy cảm và bật mí cách chăm sóc da nhạy cảm hiệu quả nhất hiện nay mà Mỹ Viện Phương đã và đang áp dụng.

 

 

Du hiu da nhy cm?

Khi da tiếp xúc với các tác nhân bên ngoài (thời tiết, mỹ phẩm, khu vực ô nhiễm,…) mà khiến bạn cảm thấy khó chịu với các biểu hiện như: da đau rát, nóng, ngứa, chuyển đỏ hoặc nổi mẫn… chưa nói đến mức độ như thế nào, nhưng chắc chắn đó chính là biểu hiện của bệnh da nhạy cảm.

Trong quá trình trang điểm, chăm sóc da hay trị liệu các bệnh lý về da, chị em có làn da nhạy cảm thường gặp khó khăn hơn phụ nữ khác do da dễ phản ứng xấu với các thành phần của mỹ phẩm.

Gii pháp cải thiện da nhy cm?

Khi làn da khỏe mạnh, tình trạng da bị nhạy cảm giảm xuống mức tối thiểu. Chăm sóc da chuyên nghiệp kết hợp với lối sống khỏe mạnh là giải pháp tốt nhất cho việc cải thiện làn da.

Vic chăm sóc da nhy cm ti M Vin Phương chú trng vào các yếu t sau:

1)- Sử dụng dòng sản phẩm ULTRACALMING của hệ thống dược mỹ phẩm cao cấp DERMALOGICA suốt liệu trình để đảm bảo hiệu quả và an toàn cho da. Đây là dòng sản phẩm đặc chế để ngăn chặn các tác nhân gây viêm sưng của da nhạy cảm. Ngoài ra, còn có thể sử dụng sau khi thực hiện các phương thức y khoa nhằm làm mát và dịu làn da.

2)- Tẩy da chết được thực hiện với sự tư vấn kỹ lưỡng của đội ngũ chuyên viên. Daily Microfoliant có ưu điểm phù hợp với loại da nhạy cảm vì không làm mất đi lớp hàng rào tự nhiên bảo vệ da, không gây tổn thương như nhiều sản phẩm khác.

3)- Sau liệu trình tẩy da, tiếp tục xông các tinh dầu như Oải Hương (Lavender), Gỗ Đàn Hương (Spirostachys aficana) và Bạch Đàn (Eucalyptus) để làm dịu, giữ ẩm và bảo vệ làn da khỏi các tác động gây rối loạn nội tiết tố.

4)- Kết hợp sử dụng tinh chất làm dịu da mặt với thành phần từ tinh dầu kết hợp máy Ánh sáng sinh học Giúp làm giảm bớt sự phóng thích các chất gây viêm sưng, duy trì độ ẩm tối ưu cho các mô tế bào, giúp gia cố lớp hàng rào lipid bảo vệ của da, kích thích quá trình tái sinh tế bào.

5) Sử dụng mặt nạ với những thành phần dưỡng chất làm dịu da và phục hồi tế bào da.

Với kinh nghiệm hơn 17 năm trong chăm sóc da chuyên nghiệp, Mỹ Viện Phương đã chăm sóc thành công cho hàng ngàn khách hàng có tình trạng da bị nhạy cảm.

                                                                                                            myvienphuong